Công ty Cổ phần thương mại và dược phẩm Tân Thành với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trang thiết bị y tế tự hào là đơn vị vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ trong xuất nhập khẩu trực tiếp và ủy thác trang thiết bị y tế.

  1. Đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, vững chuyên môn, am hiểu về chính sách và pháp luật hải quan, xuất nhập khẩu.

Hiểu rõ các sản phẩm xuât-nhập khẩu và có kinh nghiệm xử vấn đề phát sinh nhanh gọn,đơn giản. Phân tích được hậu quả và cách phòng tránh với các vấn đề dễ gây tranh cãi,vướng mắc.

Có kinh nghiệm thực tế làm các mặt hàng thiết bị y tế, để không những đảm bảo 100% xử lý những vấn đề đặc trưng mà cả những vấn đề phát sinh khi có thay đổi về chính sách.

 

  1. Hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề liên quan: xuất- nhập

Việc thực hiện quan hệ đối tác hải quan – doanh nghiệp bảo đảm nguyên tắc chủ động, công khai, tự nguyện, trên tinh thần hợp tác cùng có lợi, hiệu quả, thiết thực và tuân thủ các quy định đã cam kết.

Hiểu thấu được những vấn đề đặc trưng của hàng hóa : Đặc tính kỹ thuật , hàng tranh chấp HS code, hàng tranh chấp thuế, hàng phải có giấy phép…

  1. Nguồn tài chính vững chắc và là đối tác tin cậy.

Các hoạt động xuất nhập khẩu : thanh toán quốc tế, vận tải quốc tế, nội địa diễn ra nhanh gọn,không vướng mắc để đảm bảo hàng hóa về đúng tiến độ so với kế hoạch. Đồng thời tiết kiệm các chi phí xử lý phát sinh cũng như các chi phí làm hàng: bảo hiểm,cước vận chuyển quốc tế, nội địa…

  1. Giá cả, chính sách xuất nhập khẩu ủy thác ưu đãi đối với những khách hàng thân thiết.