Công ty cổ phần thương mại và dược phẩm Tân Thành cam kết luôn đồng hành vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và bệnh nhân. Ban Lãnh Đạo cũng như toàn thể nhân viên công ty luôn tâm niệm đặt chữ tín lên đầu đúng như slogan : Chăm sóc từ trái tim. Chúng tôi luôn coi sứ mệnh phục vụ khách hàng và bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu do vậy Tân thành cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn, sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Các dịch vụ của chúng tôi là:

 

1.Dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm TNT kiểu mẫu:

Tự hào sở hữu các trung tâm TNT kiểu mẫu hàng đầu tại VN như các trung tâm Thanh Nhàn, Hà Đông, 198, Bạch Mai, Củ Chi, Hoài Đức… chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn các dự án xã hội hóa từ khâu phác thảo dự án, làm hồ sơ dự án…. cũng như thực hiện việc xây dựng mặt bằng, cơ sở, hệ thống nước R.O, hệ thống máy móc và vật tư tiêu hao cho các dự án TNT.

Với đội ngũ kỹ sư, cũng như các chuyên viên ngành y, dược, bác sỹ được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài, Tân thành cam kết mang đến những lợi ích tối ưu cho khách hàng và thiết thực với nhu cầu, thực tế của từng dự án.

2.Cung cấp các máy móc, vật tư tiêu hao cho các dự án TNT

Các sản phẩm công ty cung cấp đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất, chất lượng theo quy chuẩn ISO 13485, CE và FDA.

Các mặt hàng công ty phân phối đều được lựa chọn kỹ từ các quốc gia như Châu Âu, Nhật, Đài Loan, Ấn, Mỹ…

  1. Cung cấp dịch vụ chuyển giao công nghệ, đào tạo, bổ sung chuyên môn cho đội ngũ kỹ sư, y, bác sỹ trong ngành TNT

Hàng năm công ty tổ chức rất nhiều khóa huấn luyện kỹ thuật và chuyên môn cho đội ngũ kỹ thuật và y,bác sỹ trong và ngoài nước đặc biệt là các sản phẩm tính chuyên môn cao. Công ty đã tổ chức các chuyến đi cho đội ngũ chuyên môn thực tế tại các nhà máy, các hội thảo chuyên ngành cũng như workshop của các hội nghị toàn cầu.